Giới Thiệu

Với hệ thống nha khoa hoạt động lâu dài trên 20 năm, Nha khoa Quốc Tế luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nha khoa Quốc Tế  luôn nằm trong Top 3 nha khoa uy tín tại Huế được đầu tư trang thiết bị hiện đại đem lại hiệu quả trị liệu tốt nhất cho mọi khách hàng.
 
“Để giữ mãi nụ cười đẹp thì hãy luôn giữ cho răng sạch, hơi thở thơm tho. Chải răng đúng cách, kết hợp với khám răng định kỳ là biện pháp đơn giản, hiệu quả và ít tốn kém nhất”. Đó là điều mà đội ngũ Y Bác Sỹ tại Nha khoa Quốc Tế luôn nhắn nhủ khách hàng.
 
 
Nha khoa Sài Gòn Quốc Tế tại Hội An

Nha Khoa Sài Gòn Quốc Tế 
 
Ngay từ đầu thành lập, HĐQT CTy đã mạnh dạn xây dựng cơ sở vật chất theo hướng chuyên biệt, nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của ngành y tế thẩm mỹ và hơn hết là đạt được hiệu quả cao nhất trong việc khám – điều trị cho Quý khách, gồm đầy đủ các phòng chức năng như phòng Khám – Tư vấn, phòng Chụp X-Quang KTS, phòng Vô trùng Dụng cụ, phòng Điều trị Thông thường, phòng Điều trị Kỹ thuật cao, phòng Cắm Implant, phòng VIP, phòng Họp – Huấn luyện nhân viên – Hội chẩn các ca điều trị khó hoặc các ca cần có sự phối hợp nhiều chuyên khoa với nhau.
 
 
Nha khoa Sài Gòn Quốc Tế tại Hội An
 
 Nha khoa Sài Gòn Quốc Tế tại Hội An
 
Trang thiết bị, máy móc chuyên dùng hiện đại đều được nhập mới 100% từ các Tập đoàn Nha khoa nổi tiếng trên thế giới. Nhờ vào các phương tiện hiện đại, đạt chuẩn xác cao, cùng với các phần mềm hỗ trợ tiện ích, Quý khách có thể dễ dàng nhận thấy được những bất thường về răng miệng của mình, so sánh được kết quả trước và sau điều trị, cũng như hỗ trợ cho các Bác sĩ trong chẩn đoán và điều trị khi thực hiện những thao tác phức tạp cần độ chính xác cao.